Tứ thư lãnh đạo: Thuật xử thế / Hòa Nhân; Trần Thu Hiên, Nghiêm Thuỳ Hương, Nguyễn Trọng Đông - dịch - Hòa, Nhân
Phân tích những yếu tố cần thiết dành cho các nhà lãnh đạo: giao tiếp, trang phục, tâm lý, lễ nghi, uy tín... từ đó giúp bạn có được đầy đủ kỹ năng để quản lý nhân viên, đối nhân xử thế, mở rộng mạng lưới quan hệ