Tuần làm việc 4 giờ / Timothy Ferriss; Thu Hương - dịch, Phương Thảo - h.đ. - Ferriss, Timothy
Chia sẻ những bí quyết của tác giả về cách quản lí thời gian, các mục tiêu cũng như thứ tự ưu tiên các công việc một cách hợp lí nhằm tạo ra nguồn thu nhập đầy đủ để thực hiện những ước mơ của chính mình một cách hiệu quả và thành công