Vật lí đại cương. Tập 1, Cơ nhiệt / Lương Duyên Bình - Lương, Duyên Bình
Cung cấp các kiến thức về động học và động lực học chất điểm, động lực học hệ chất điểm, động lực học vật rắn, năng lượng, trường hấp dẫn, cơ học chất lưu, thuyết tương đối hẹp Anhxtanh, nguyên lí thứ nhất và thứ hai của nhiệt động học, khí thực, chất lỏng, chuyển pha và vật lí thống kê cổ điển