Vật lí đại cương. Tập 3 / Lương Duyên Bình - Lương, Duyên Bình
Trình bày về cơ sở của quang hình học và các đại lượng trắc quang, quang học sóng, giao thoa ánh sáng, nhiễu xạ ánh sáng, phân cực ánh sáng, quang học lượng tử, cơ học lượng tử, vật lí nguyên tử, vật lí hạt nhân và hạt sơ cấp