Vật lí đại cương. Tập 2 / Lương Duyên Bình - Lương, Duyên Bình
Cung cấp các kiến thức về trường tĩnh điện, vật dẫn, điện môi, những định luật cơ bản của dòng điện không đổi, từ trường không đổi; hiện tượng cảm ứng điện từ, vật liệu từ,, trường điện từ, dao động và những vấn đề căn bản của sóng cơ và sóng điện từ