Vẽ kỹ thuật cơ khí. Tập 1 / Trần Hữu Quế - Trần, Hữu Quế
Trình bày các kiến thức cơ bản về môn vẽ kĩ thuật. Tìm hiểu về dụng cụ vẽ và cách sử dụng, những tiêu chuẩn về trình bày bản vẽ kĩ thuật, cách vẽ một số hình cơ bản như: Vẽ hình học, hình chiếu vuông góc, hình chiếu trục đo, vẽ quy ước một số chi tiết thông dụng, bản vẽ lắp, sơ đồ, sử dụng AUTOCAD để thành lập bản vẽ...