Việt Nam sử lược / Trần Trọng Kim - Trần, Trọng Kim
Giới thiệu những nét chính yếu của lịch sử Việt Nam qua các thời đại thượng cổ, thời đại Bắc thuộc, thời đại tự chủ, Nam Bắc phân tranh và cận kim thời đại