Warren buffett làm giàu / Robert P. Miles; Nguyễn Trung An, Vương Bảo Long - biên dịch - Miles, Robert P.
Trình bày các triết lí đầu tư và phương pháp thực tiễn đã biến Warren Buffett thành một trong những nhà đầu tư vĩ đại nhất. Giúp bạn đọc khám phá kiểu đầu tư phù hợp với mình, hình thành triết lý đầu tư của riêng mình, đầu tư vào các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và học hỏi từ những kinh nghiệm của Buffett