Xây dựng nhóm làm việc hiệu quả / Harvard Business Review; Trần Thị Bích Nga, Phạm Ngọc Sáu, Nguyễn Thị Thu Hà - dịch - Trần, Thị Bích Nga
Giới thiệu các khái niệm cơ bản về nhóm làm việc, cách đánh giá, xây dựng nhóm làm việc hiệu quả: thành lập nhóm, quản lí nhóm, hoạt động theo nhóm, nhóm ảo, phương pháp để trở thành một người có tinh thần làm việc theo nhóm