Xử lý ảnh số và ứng dụng / Lê Thị Kim Nga chủ biên, [và những người khác] - Lê, Thị Kim Nga
Tổng quan về xử lý ảnh, nâng cao chất lượng ảnh, biểu đồ tần suất và thao tác với biểu đồ tần suất, biên và phương pháp phát hiện, phân đoạn ảnh và ứng dụng