Khai phá dữ liệu : Data mining / Lê Văn Phùng, Quách Xuân Trưởng - Lê, Văn Phùng
Trình bày các khái niệm cơ bản về khai phá dữ liệu, một số phương pháp khai phá mẫu dữ liệu hấp dẫn ẩn chứa trong những tập dữ liệu lớn. Giới thiệu một số thuật toán điển hình trong khai phá dữ liệu