100 phương pháp giúp trẻ học giỏi : Một trăm phương pháp giúp trẻ học giỏi / Thanh Huệ - Thanh, Huệ
Tập trung vào bảy phương diện, từ việc rèn luyện năng lực học tập (có khả năng học), đến nắm vững phương pháp học tập (biết cách học), bồi dưỡng hứng thú trong học tập (thích học), xóa bỏ thói quen xấu trong học tập, học tập kết hợp với rèn luyện và việc xử lý môi trường giao tiếp trong học tập, nhằm cung cấp cho các bậc phụ huynh 100 phương pháp cụ thể, toàn diện, kỹ lưỡng, có tính thực tiễn cao, giúp trẻ nâng cao thành tích học tập.