13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu : Think and grow rich / Napoleon Hill, Thảo Triều - dịch, Thanh Minh - h.đ. - Hill, Napoleon
Giới thiệu 13 nguyên tắc "nghĩ giàu, làm giàu" nhằm chỉ ra những nguồn lực bạn phải có để thành công và giúp bạn trở nên giàu có; làm giàu thêm cho cuộc sống của bạn trên tất cả các phương diện của cuộc sống chứ không chỉ về Tài chính và vật chất, được bắt nguồn từ những động lực tốt đẹp: "thành công cá nhân" và "quan điểm suy nghĩ tích cực"