21 nguyên tắc tự do tài chính : Hai mươi mốt nguyên tắc tự do Tài chính / Brian Tracy; Chung Quý - dịch - Tracy, Brian
Trình bày 21 nguyên tắc thành công của các triệu phú tự lập, giúp bạn từ bàn tay trắng trở thành triệu phú cho dù bạn là ai và xuất phát điểm hiện tại của bạn như thế nào: mơ những giấc mơ lớn, coi mình là một người chủ, cam kết với sự hoàn hảo, học tập suốt đời, giao du với đúng người...