36 kế thành công trong kinh doanh : Ba sáu kế thành công trong kinh doanh / Đức Thành - Đức, Thành
Cuốn sách đã tổng kết một cách sâu sắc, độc đáo, hệ thống hóa, sinh động hóa những tri thức kinh điển áp dụng trong kinh doanh hiện đại với nội dung sáng rõ, dễ hiểu và đại chúng.