7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc : Bảy chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc / Jim Rohn; Trần Quân - dịch - Rohn, Jim
Đưa ra 7 chiến lược đặc biệt để thành công trong cuộc sống như: Giải phóng sức mạnh của những mục tiêu, học hỏi kiến thức, khám phá điều kỳ diệu của sự phát triển cá nhân, kiểm soát Tài chính của chính bạn...