An ninh trong các hệ thống thông tin di động (WLAN, 4G và 5G) / Nguyễn Phạm Anh Dũng - Nguyễn, Phạm Anh Dũng
Giới thiệu tổng quan về an ninh trong các hệ thống thông tin di động; các công nghệ nối mạng số liệu và an ninh mạng; an ninh trong các mạng LAN không dây; an ninh trong 4G LTE/SAE; an ninh trong WiMAX; an ninh mạng 5G