An toàn thông tin / Lê Văn Phùng - Lê, Văn Phùng
Trình bày tổng quan về an toàn thông tin, cơ sở toán học liên quan đến an toàn thông tin, hệ mật mã, bài toán xác nhận và chữ ký số, quản lý khoá và ẩn - giấu tin