Ánh chớp tư duy : Lấy cảm hứng từ những phát biểu tại hội nghị cấp cao chính phủ năm 2013 / Mohammed Bin Rashidal Maktoum; Minh Triết - RashidalMaktoum, Mohammed Bin
Trình bày những quan điểm và suy xét của tác giả Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum - Quốc vương Dubai kiêm Thủ tướng của UAE trong phiên hỏi đáp tương tác với cái nhìn tổng quan qua nhiều chủ đề từ quản lý, lãnh đạo cho đến cuộc sống các nhân cũng như về sự thịnh vượng và phát triển kinh tế của Dubai đồng thời phác họa lên bức chân dung của một vị lãnh tụ tài đức vẹn toàn, tư duy năng động, với "tầm nhìn" toàn diện, sâu xa và một tâm hồn phong phú, thông tuệ