AQ chỉ số vượt khó : Biến khó khăn thành cơ hội / Paulg G. Stoltz; Nguyễn Thanh Thuỷ - dịch - Stoltz, Paulg G.
Bí quyết giúp mình thoát khỏi những khó khăn khi lâm vào tình cảnh bế tắc và mất bình tĩnh, biến những thay đổi và mất mát không mong đợi thành sự thành công ngoài mong đợi, phá vỡ thế bế tắc khi không có sự hỗ trợ và thiếu kiềm chế, giảm thiểu tối đa thời gian tự trách mình để thành đạt trong cuộc sống