Bài học từ người quét rác / Nguyễn Mạnh Hùng - Nguyễn, Mạnh Hùng
Tìm hiểu thực tế kinh doanh tại Việt Nam và những chia sẻ về quyết tâm vươn lên trở thành người giàu có. Giới thiệu văn hoá đọc nhằm khuyến khích các bạn trẻ tiếp thu tri thức của thế giới và vận dụng hiệu quả vào thực tế tại Việt Nam. Những trải nghiệm thú vị của tác giả trên đường đời