Bài tập hoá học đại cương / Lê Mậu Quyền - Lê, Mậu Quyền
Tóm tắt lí thuyết và bài tập hoá học về nguyên tử, bảng tuần hoàn, liên kết hoá học và cấu tạo phân tử, cấu tạo tinh thể, cân bằng hoá học... cùng những bài tập thực hành