Bài tập hóa học vô cơ. Quyển III, Hóa học các nguyên tố- A. nguyên tố tiêu biểu,B.kim loại chuyển tiếp / Hoàng Nhâm, Hoàng Nhuận - Hoàng, Nhâm
Gồm những câu hỏi và bài tập về các nguyên tố tiêu biểu và các kim loại chuyển tiếp trong hoá hữu cơ