Bài tập lý thuyết xác suất và thống kê toán học : Hướng dẫn giải và đáp án / Trần An Hải, Nguyễn Văn An, Bùi Duy Phú - Trần, An Hải
Tóm tắt các kiến thức cơ bản cùng một số bài tập về xác suất của biến cố, biến ngẫu nhiên và thống kê toán học kèm theo đáp án