Bài tập mô hình toán kinh tế / Bùi Duy Phú chủ biên, [và những người khác] - Bùi, Duy Phúc
Các bài tập về mô hình toán kinh tế, bài toán qui hoạch tuyến tính, mô hình cân đối liên ngành và bài toán quản lí dự trữ