Bài tập sức bền vật liệu / Bùi Trọng Lựu, Nguyễn Văn Vượng - Bùi, Trọng Lựu
Trình bày về lý thuyết nội lực và ngoại lực, kéo- nén đúng tâm, trạng thái ứng suất và thuyết bền, đặc trưng hình học của mặt cắt ngang, xoắn thanh thẳng.