Bài tập toán cao cấp. Tập 1 / Nguyễn Đình Trí chủ biên, [và những người khác] - Nguyễn, Đình Trí
Gồm các bài tập, bài giải đại số và hình học giải tích về tập hợp và ánh xạ, cấu trúc đại số, số phức, đa thức và phân thức hữu tỉ, định thức, ma trận, hệ phương trình tuyến tính, không gian vectơ, không gian Euclid, ánh xạ tuyến tính, trị riêng và vectơ riêng, dạng toàn phương