Bài tập toán cao cấp. Tập 2 / Nguyễn Đình Trí chủ biên, Tạ Văn Dĩnh, Nguyễn Hồ Quỳnh - Nguyễn, Đình Trí
Giới thiệu các bài tập kèm theo bài giải liên quan tới giải tích gồm: Số thực, hàm một biến, giới hạn và liên tục, đạo hàm và vi phân, tích phân xác định, hàm nhiều biến, tích phân bội, tích phân đường...