Bài tập vật lí đại cương. Tập 1 / Lương Duyên Bình - Lương, Duyên Bình
Giới thiệu các công thức, định luật, các bài tập và hướng dẫn giải bài tập về động học chất điểm; động lực học chất điểm, hệ chất điểm và vật rắn; năng lượng; trường hấp dẫn; cơ học tương đối và cơ học chất lưu; các định luật thực nghiệm về chất khí; nguyên lí thứ nhất, nguyên lí thứ hai của nhiệt động học; chất khí và chất lỏng