Bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí. Tập 1 / Trần Hữu Quế - Trần, Hữu Quế
Trình bày những tiêu chuẩn về trình bày bản vẽ. Giới thiệu những bài tập về vẽ kỹ thuật cơ khí như: Vẽ hình học, CAD1, vẽ hình chiếu vuông góc, vẽ hình chiếu thứ ba, vẽ hình cắt và mặt cắt...