Bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí. Tập 2 / Trần Hữu Quế - Trần, Hữu Quế
Giới thiệu những bài tập về vẽ kỹ thuật cơ khí như: vẽ quy ước bánh răng, lập bản vẽ chi tiết, lập bản vẽ lắp, đọc bản vẽ lắp và vẽ tách chi tiết, đọc bản vẽ cơ khí, vẽ hình khai triển, vẽ thiết kế...