Bản đồ thành công : Success mapping = Bí quyết đạt được những gì bạn muốn... Ngay bây giờ! / Arlene Johnson; Bích Thuỷ, Bảo Trâm - biên dịch - Johnson, Arlene
Hướng dẫn cách tập trung năng lượng vào những điều quan trọng nhất, nắm lấy những cơ hội liên quan đến mục tiêu của mình, vận dụng thế mạnh bản thân, biến chướng ngại thành bước đệm tiến đến thành công, đề nghị để có được sự hỗ trợ cần thiết, đưa ra quyết định và hành động đúng đắn, thay đổi bản thân, đánh giá và theo dõi thành công