Bảo hộ lao động và kỹ thuật an toàn điện / Trần Quang Khánh - Trần, Quang Khánh
Khái niệm chung về bảo hộ lao động, các điều kiện khí hậu nơi làm việc, bảo vệ chống tiếng ồn, chống rung: kĩ thuật an toàn điện, tiêu chuẩn an toàn điện, phân tích an toàn điện trong các mạng điện, bảo về an toàn điện. Kĩ thuật an toàn chống cháy nổ.