Bảo vệ rơle và tự động hoá hệ thống điện / Trần Quang Khánh - Trần, Quang Khánh
Giới thiệu những vấn đề cơ bản về bảo vệ rơle và tự động điều khiển, phương pháp tính toán và phạm vi ứng dụng của các dạng bảo vệ rơle. Trình bày những ứng dụng cụ thể các nguyên lý vào việc bảo vệ các phần tử chính của hệ thống điện, các quá trình và sơ đồ tự động điều khiển trong hệ thống điện