Bắt đầu với câu hỏi tại sao / Simon Sinek; Hoàng Việt - dịch - Sinek, Simon
Bàn về nghệ thuật truyền cảm hứng, lôi kéo, thuyết phục áp dụng trong kinh doanh mà nội dung then chốt là tiếp cận vấn đề ở khía cạnh mục đích và phương thức khiến cho nhân viên, đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng, tin vào mục đích làm việc cũng như mục đích công việc... tiến tới thành công