Bẻ khóa bí mật triệu phú : Khám phá tư duy làm giàu / Thomas J. Stanley, William D. Danko; Hồng Vân, Hoài Nguyên - dịch - Stanley, Thomas J.
Những sẻ chia thiết thực và bổ ích của hai tác giả người Mỹ nhằm giúp độc giả tiếp cận, khám phá tư duy làm giàu - một trong những yếu tố then chốt để làm nên thành công trong kinh doanh và danh tiếng cho người sở hữu nó, đồng thời cung cấp những phương pháp lập kế hoạch sơ bộ và chi tiết để đạt được thành công