Bí mật chưa tiết lộ của vị Giám đốc một phút / Ken Blanchard, Margret McBride; Giang Thị Thuỷ, An Bình - biên dịch - Blanchard, Ken
Kể về một nhà lãnh đạo đang cố gắng điều hành một công ty trong giai đoạn khủng hoảng mà nguyên nhân của tình trạng khủng hoảng đó lại bắt nguồn từ chính những sai lầm của ông. Cuốn sách hé mở cho chúng ta bí quyết ứng phó với những biến động, giúp chúng ta đưa ra những quyết định sáng suốt để có sống tốt hơn và gặt hái nhiều thành công hơn