Bí mật tư duy triệu phú / T. Harv Eker; Kim Liên - dịch - Eker, T. Harv
Phân tích lý do một số người đạt được những thành công vượt bậc, giàu có và một số người phải chật vật với cuộc sống hàng ngày. Tìm hiểu nguồn gốc và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ của bản thân, lên kế hoạch, tìm ra cách làm việc, đầu tư, sử dụng nguồn Tài chính của mình theo một cách hiệu quả nhất