Bí quyết đầu tư và kinh doanh chứng khoán : Bí quyết đầu tư và kinh doanh chứng khoán / Mark Tier; Trần Thị Bích Nga, Nguyễn Thị Thu Hà - biên dịch - Tier, Mark
Giới thiệu những bí quyết đầu tư và kinh doanh chứng khoán thành công của hai nhà đầu tư hàng đầu thế giới