Bí quyết làm giàu của Napoleon Hill / Napoleon Hill; Hải Vân, Minh Hằng - biên dịch - Hill, Napoleon
Thông qua những kinh nghiệm và lời khuyên của mình, Napoleon Hill giúp người đọc nảy sinh những ý tưởng mới và đi đúng hướng trên con đường sự nghiệp để đạt được những thành tích cao hơn cũng như trở nên giàu có hơn