Bí quyết tuyển dụng và đãi ngộ người tài : 21 bí quyết thực tế để đạt được thành công về phát triển nhân sự / Brian Tracy; Trương Hồng Dũng - biên dịch - Tracy, Brian
Giới thiệu 21 bí quyết, phương pháp và kỹ thuật mà những người có công việc liên quan đến công tác tuyển dụng có thể áp dụng để chiêu mộ nhân tài và nâng cao hiệu quả làm việc của những người tài này sau khi tuyển dụng