Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm. Tập 1, Các quá trình thủy lực, bơm, quạt, máy nén / Nguyễn Bin - Nguyễn, Bin
Những kiến thức cơ bản về thuỷ lực học, tĩnh lực học, phương trình cân bằng, động lực học, chế độ chuyển động, vận chuyển chất lỏng, vận chuyển và nén khí