Cách sống:Từ bình thường trở nên phi thường / Inamori Kazuo; Phạm Hữu Lợi - dịch - Kazuo, Inamori
Tập hợp và chia sẻ những triết lý của tác giả Nhật Bản nổi tiếng Inamori Kazuo về cách nhìn nhận lẽ sống của con người hiện đại từ chính diện, biết biến suy nghĩ thành hiện thực, suy nghĩ từ nguyên lí và nguyên tắc, mài giũa nhân cách và nâng cao tâm hồn, sống với lòng vị tha và hoà hợp cùng dòng chảy của vũ trụ là thước đo dẫn tới thành công