Cạm bẫy trong quản lý / Mary Albright, Clay Carr; Thu Hương, Hà Thương - biên dịch - Albright, Mary
Giới thiệu những sai lầm hay mắc phải trong công tác quản lý, phân tích những nguyên nhân dẫn đến sai lầm, đề xuất những hành động để sửa sai