Câu chuyện Do Thái : Lịch sử thăng trầm của một dân tộc / Đặng Hoàng Xa - Đặng, Hoàng Xa
Cung cấp những kiến thức cơ bản về lịch sử đất nước Israel thông qua những nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực như bản sắc Do Thái, tôn giáo, những xung đột, hiệp ước và tiến trình hoà bình, chính sách phát triển kinh tế...