Câu chuyện nhà quản lý cà rốt và nghệ thuật khen thưởng / Adrian Gostick; Vương Bảo Long - biên dịch - Gostick, Adrian
Thông qua câu chuyện ngụ ngôn hiện đại, tác giả cho chúng ta thấy tầm quan trọng của "nghệ thuật khen thưởng" trong việc khơi dậy những tiềm năng to lớn trong đội ngũ nhân viên, củng cố lòng trung thành và tăng cường hiệu năng làm việc của nhân viên bằng cách ghi nhận thành tích của họ thông qua một phương pháp khen thưởng "Bí quyết củ cà-rốt"