Cấu trúc dữ liệu và thuật toán. Tập 2 : Phân tích và cài đặt trên C/C++. / Trần Thông Quế - Trần, Thông Quế
Trình bày về cấu trúc dữ liệu và thuật toán: Các khái niệm cơ bản về thuật toán sắp xếp ngoài, phép băm và bảng băm, cây đỏ đen, cây 2-3-4 và B-cây