Chế độ kế toán hành chính, sự nghiệp / Bộ Tài Chính
Giới thiệu nội dung Thông tư số 107/2017/TT-BTC ngày 10/10/2017 của Bộ Tài chính hướng dẫn chế độ kế toán hành chính, sự nghiệp. Hệ thống chứng từ kế toán bắt buộc, hệ thống tài khoản kế toán, hệ thống sổ kế toán, báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán. Chứng từ kế toán hướng dẫn thông qua các ví dụ minh họa. Sơ đồ kế toán