Chìa khóa thành công / Jim Rohn; Vũ Thanh Nhàn - dịch - Rohn, Jim
Cung cấp những bí quyết giúp bạn thành công trong cuộc sống như: Tự phát triển bản thân - bước đầu tiên hướng đến thành công, phát triển những phẩm chất cần thiết cho thành công, phát triển nghệ thuật giao tiếp, sử dụng thời gian một cách hợp lý...