Chìa khóa tư duy tích cực / Napoleon Hill, Michael J. Ritt; Minh Uyên - Hill, Napoleon
Trình bày 10 bước để bạn sống tích cực lên mỗi ngày. Đưa ra những nguyên tắc sống như làm chủ tâm trí bằng niềm tin vững chắc, sống khoan dung và độ lượng, đặt ra mục tiêu trong cuộc sống của mình...